泰米爾語
詞源
發音
- 國際音標(幫助):/t͡ɕunaːmi/, [sunaːmi]
音頻: (檔案)
名詞
(cuṉāmi)
變格
சுனாமி (cuṉāmi)的i-詞幹變格 | ||
---|---|---|
單數 | 複數 | |
主格 | சுனாமி cuṉāmi |
சுனாமிகள் cuṉāmikaḷ |
呼格 | சுனாமியே cuṉāmiyē |
சுனாமிகளே cuṉāmikaḷē |
賓格 | சுனாமியை cuṉāmiyai |
சுனாமிகளை cuṉāmikaḷai |
與格 | சுனாமிக்கு cuṉāmikku |
சுனாமிகளுக்கு cuṉāmikaḷukku |
屬格 | சுனாமியுடைய cuṉāmiyuṭaiya |
சுனாமிகளுடைய cuṉāmikaḷuṭaiya |
單數 | 複數 | |
主格 | சுனாமி cuṉāmi |
சுனாமிகள் cuṉāmikaḷ |
呼格 | சுனாமியே cuṉāmiyē |
சுனாமிகளே cuṉāmikaḷē |
賓格 | சுனாமியை cuṉāmiyai |
சுனாமிகளை cuṉāmikaḷai |
與格 | சுனாமிக்கு cuṉāmikku |
சுனாமிகளுக்கு cuṉāmikaḷukku |
益格 | சுனாமிக்காக cuṉāmikkāka |
சுனாமிகளுக்காக cuṉāmikaḷukkāka |
屬格 1 | சுனாமியுடைய cuṉāmiyuṭaiya |
சுனாமிகளுடைய cuṉāmikaḷuṭaiya |
屬格 2 | சுனாமியின் cuṉāmiyiṉ |
சுனாமிகளின் cuṉāmikaḷiṉ |
方位格 1 | சுனாமியில் cuṉāmiyil |
சுனாமிகளில் cuṉāmikaḷil |
方位格 2 | சுனாமியிடம் cuṉāmiyiṭam |
சுனாமிகளிடம் cuṉāmikaḷiṭam |
協同格 1 | சுனாமியோடு cuṉāmiyōṭu |
சுனாமிகளோடு cuṉāmikaḷōṭu |
協同格 2 | சுனாமியுடன் cuṉāmiyuṭaṉ |
சுனாமிகளுடன் cuṉāmikaḷuṭaṉ |
工具格 | சுனாமியால் cuṉāmiyāl |
சுனாமிகளால் cuṉāmikaḷāl |
奪格 | சுனாமியிலிருந்து cuṉāmiyiliruntu |
சுனாமிகளிலிருந்து cuṉāmikaḷiliruntu |
This article is issued from Wiktionary. The text is licensed under Creative Commons - Attribution - Sharealike. Additional terms may apply for the media files.