泰米尔语
发音
- 國際音標(幫助):/ʋiːʈːukːaːɾi/
: (檔案)
名词
(vīṭṭukkāri)
变格
வீட்டுக்காரி (vīṭṭukkāri)的i-詞幹變格 | ||
---|---|---|
單數 | 複數 | |
主格 | வீட்டுக்காரி vīṭṭukkāri |
வீட்டுக்காரிகள் vīṭṭukkārikaḷ |
呼格 | வீட்டுக்காரியே vīṭṭukkāriyē |
வீட்டுக்காரிகளே vīṭṭukkārikaḷē |
賓格 | வீட்டுக்காரியை vīṭṭukkāriyai |
வீட்டுக்காரிகளை vīṭṭukkārikaḷai |
與格 | வீட்டுக்காரிக்கு vīṭṭukkārikku |
வீட்டுக்காரிகளுக்கு vīṭṭukkārikaḷukku |
屬格 | வீட்டுக்காரியுடைய vīṭṭukkāriyuṭaiya |
வீட்டுக்காரிகளுடைய vīṭṭukkārikaḷuṭaiya |
單數 | 複數 | |
主格 | வீட்டுக்காரி vīṭṭukkāri |
வீட்டுக்காரிகள் vīṭṭukkārikaḷ |
呼格 | வீட்டுக்காரியே vīṭṭukkāriyē |
வீட்டுக்காரிகளே vīṭṭukkārikaḷē |
賓格 | வீட்டுக்காரியை vīṭṭukkāriyai |
வீட்டுக்காரிகளை vīṭṭukkārikaḷai |
與格 | வீட்டுக்காரிக்கு vīṭṭukkārikku |
வீட்டுக்காரிகளுக்கு vīṭṭukkārikaḷukku |
益格 | வீட்டுக்காரிக்காக vīṭṭukkārikkāka |
வீட்டுக்காரிகளுக்காக vīṭṭukkārikaḷukkāka |
屬格 1 | வீட்டுக்காரியுடைய vīṭṭukkāriyuṭaiya |
வீட்டுக்காரிகளுடைய vīṭṭukkārikaḷuṭaiya |
屬格 2 | வீட்டுக்காரியின் vīṭṭukkāriyiṉ |
வீட்டுக்காரிகளின் vīṭṭukkārikaḷiṉ |
方位格 1 | வீட்டுக்காரியில் vīṭṭukkāriyil |
வீட்டுக்காரிகளில் vīṭṭukkārikaḷil |
方位格 2 | வீட்டுக்காரியிடம் vīṭṭukkāriyiṭam |
வீட்டுக்காரிகளிடம் vīṭṭukkārikaḷiṭam |
協同格 1 | வீட்டுக்காரியோடு vīṭṭukkāriyōṭu |
வீட்டுக்காரிகளோடு vīṭṭukkārikaḷōṭu |
協同格 2 | வீட்டுக்காரியுடன் vīṭṭukkāriyuṭaṉ |
வீட்டுக்காரிகளுடன் vīṭṭukkārikaḷuṭaṉ |
工具格 | வீட்டுக்காரியால் vīṭṭukkāriyāl |
வீட்டுக்காரிகளால் vīṭṭukkārikaḷāl |
奪格 | வீட்டுக்காரியிலிருந்து vīṭṭukkāriyiliruntu |
வீட்டுக்காரிகளிலிருந்து vīṭṭukkārikaḷiliruntu |
近义词
This article is issued from Wiktionary. The text is licensed under Creative Commons - Attribution - Sharealike. Additional terms may apply for the media files.